Logo for baiviet32.com

Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy

Posted: 12.1.2011 | Đọc: 20 | Bình: 0

Nếu bạn vừa trải qua một cuộc giao ban cuồng nhiệt và hy vọng đối tác sẽ hôn và ôm ấp mình nhưng thay vào đó bạn thấy anh ta đang bật lò vi sóng để ăn thứ gì đó thì cũng đừng buồn, không chỉ có mình bạn ở vào hoàn cảnh như vậy.

Bài liên quan Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy hoặc tương tự:

Một nghiên cứu mới đây cho thấy sau khi kết thúc cuộc truy hoan chị em thích được vuốt ve trong khi anh em lại chỉ muốn ăn hoặc uống.

Được đăng trên tạp chí Nghiên cứu về tình dục, phát hiện mới này xem xét một lĩnh vực mà hầu hết mọi nghiên cứu về tình dục trước đây chưa đặt chân đến.

Nhiều phụ nữ cho rằng, đàn ông hay “lạnh nhạt” ngay sau khi quan hệ. Đúng là anh ta luôn tỏ ra dịu dàng, nhẹ nhàng trước và trong khi quan hệ. Và con người tràn đầy hưng phấn ấy im lặng ngay sau khi đã “tới bến”. Vì vậy, phụ nữ luôn cho rằng, đàn ông chỉ theo đuổi tình dục chứ không hiểu gì về tình yêu.

Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy 1

Thực ra, độ tương phản này của đàn ông không liên quan gì đến tình cảm. Ngoài vấn đề mệt mỏi ra thì đó cũng là cách để đàn ông điều chỉnh và kiềm chế tình cảm. Khi ân ái đàn ông luôn bộc lộ con người thật sự của mình, nhưng khi mọi thứ vừa kết thúc thì họ lập tức trở lại trạng thái hàng ngày.

Nhà tâm lý học Susan Hughes của đại học Albright ở Pennsylvania (Mỹ) cho biết: “Ngắn hạn hay dài hạn, phụ nữ vẫn luôn muốn được thân mật. Chị em thích được hôn, ôm ấp và bày tỏ tình yêu sau sex. Mọi thứ đã xảy ra trong quá trình làm tình thì phụ nữ đều muốn thể hiện bằng cảm xúc sau khi kết thúc. Đàn ông thì khác, họ nói rằng rất muốn hút thuốc lá, ăn hoặc uống một thứ gì đó. Vài người khác thậm chí còn thừa nhận trong cuộc điều tra rằng họ đã lợi dụng tâm trạng của người phụ nữ sau quan hệ tình dục để đưa ra đề nghị dễ được thông qua lúc đó".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Adam chỉ muốn ăn uống sau chuyện ấy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Adam chi muon an uong sau chuyen ay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 93.186.202.244, 17 August, 2014 14:10:39 (HANOI - VN).