Logo for baiviet32.com

Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ

Posted: 23.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đối với những người muốn giúp đối tác đạt được niềm vui tình dục thì lời khuyên của chuyên gia tình dục học Mỹ, Patti Britton theo trích dẫn của trang Health24 hoàn toàn không thừa:

Bài liên quan Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ hoặc tương tự:

Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ 1

Tắt đèn trước khi hành động

Cảm hứng “yêu” của nam giới được kích thích bằng hình ảnh. Trong khi đó phụ nữ thường trải qua sự khác biệt trong vấn đề này, họ có xu hướng phản ứng tốt hơn đối với những gì họ nghe và cảm nhận. Tắt đèn chiếu sáng có thể là bằng chứng rõ ràng cho phát hiện trên bởi sau khi tắt đèn, phụ nữ tập trung và có thể lên đỉnh thành công hơn.

Hỏi đối tác về những gì cô ấy thích

Nói chung, đàn ông là một sinh vật khá đơn giản và sẽ trả lời một cách trung thực và trực tiếp các câu hỏi về những gì anh ta thích. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện chỉ sau khi anh ta uống một ly rượu vang, hoặc là những gì anh ấy cần trong phòng ngủ.

Nhưng đối với phụ nữ, thường thì dễ dàng hơn để nói về chuyện gối chăn nếu bạn đang ở trong một tình huống thân mật dễ chịu, thoải mái và cũng trong bối cảnh phòng the. Tốt hơn là bạn hãy giả vờ ngốc nghếch một chút khi đưa ra những câu hỏi mà có thể rất căn bản bạn đã thuộc từ lâu còn hơn là làm những gì mà cô ấy không thích.

Dùng tay thật nhẹ nhàng

Phát triển kỹ thuật của bàn tay là cách hoàn hảo để bắt đầu khám phá những niềm vui ở trên giường. Bạn không chỉ sẽ học được cách khiến cho khoái cảm yêu đương mạnh hơn mà còn để tìm ra cách giúp đối tác đạt được đỉnh nhanh chóng và đầy đủ cảm giác hơn.

Vì vậy bạn nên nhẹ nhàng hơn. Đàn ông có thể “yêu” đến mức khiến phụ nữ cảm thấy hơi thôi bạo và gây đau đớn, đặc biệt là trong những khoảnh khắc ban đầu khi bắt đầu cuộc yêu.

Cho đối tác biết khi bạn sắp lên đỉnh hoặc sắp dừng cuộc yêu

Sex không phải là một chuyến tàu tốc hành. Hoàn toàn có thể khiến sex đến nhanh hay chậm, thư thái nhẹ nhàng hay thô bạo. Làm chậm lại hưng phấn trước khi lên đỉnh là điều hoàn toàn có thể. Do đó, bạn phải cho đối tác biết bạn đang ở trong những giai đoạn nào của trong quá trình đó.

Nhiều nam giới trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ, khi chuyện yêu đương trước đó đã diễn ra không quá 5 phút.

Nhẹ nhàng vuốt ve nhũ hoa và “cô bé”

Hỏi cô ấy rõ ràng rằng cô ấy có thích cách làm đó không và thích vuốt ve nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, đừng tự đưa ra giả định và tự thực hiện mà không biết cảm giác của cô ấy và tác động của cơ thể bạn lên cô ấy như thế nào.

Một nụ hôn để đánh thức

Khác ở chỗ là bạn phải hôn thật nhẹ nhàng. Bạn có thể khám phá cô ấy với cách thật dịu dàng, tinh tế. Hãy nhớ rằng bạn không thể hôn chính bạn được.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của ý thức

Việc mô tả những gì bạn muốn làm cho cô ấy có một sức mạnh tâm lý tác động đến cô ấy. Lời đề nghị tinh tế có thể gây phiền phức cho bữa ăn tối hoặc có thể khiến một người từ cơ quan trở về nhà sớm hơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bí ẩn đằng sau khoái cảm của phụ nữ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi an dang sau khoai cam cua phu nu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 15:25:58 (HANOI - VN).