Logo for baiviet32.com

Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai

Posted: 20.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mấy hôm trước em có quan hệ tình dục với bạn trai. Sau đó em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Khoảng 3 hôm sau em lại uống thêm viên thuốc giun nữa vì hôm đấy em thấy đau bụng nên nghĩ mình bị giun và cũng lâu lắm rồi em chưa tẩy giun.

Bài liên quan Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai hoặc tương tự:

Không ngờ đến sáng hôm sau em thấy mình bị ra máu nhiều như đến "ngày" trong khi em vừa đến "ngày" cách đây hơn một tuần.

Vậy em kính mong toàn soạn giải đáp giúp em với, liệu em có bị bệnh gì không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của em sau này không. Em chỉ uống thuốc tránh thai khẩn cấp này là lần đầu trong tháng. (Nguyễn Thanh Tâm).

Bạn hoàn toàn không bị bệnh gì cả. Hiện tượng ra máu sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là điều khá bình thường. Đây là một trong những phản ứng phụ của thuốc tránh thai.

Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai 1

Bạn có thể hiểu rõ hơn về thuốc tránh thai, đặc biệt thuốc tránh thai khẩn cấp. Ngoài tác dụng tránh thai, thuốc còn có nhiều tác dụng phụ trong đó có cả việc điều hòa kinh nguyệt. Nếu kinh nguyệt bạn đã đều đặn, sử dụng thuốc đặc biệt thuốc tránh thai khẩn cấp có thể khiến bạn rối loạn kinh nguyệt. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn thấy mình có hiện tượng như vậy.

Việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp không nên lạm dụng. Bạn nên hạn chế sử dụng loại thuốc này. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn cũng không bao giờ được sử dụng quá 4 liều mỗi tháng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai Topics:

Thuốc tránh thai
Thuốc tránh thai

Bình luận Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bị ra máu sau khi uống thuốc tránh thai xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi ra mau sau khi uong thuoc tranh thai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.126, 04 August, 2014 08:07:41 (HANOI - VN).