Logo for baiviet32.com

Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy'

Posted: 10.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Theo các nghiên cứu mới đây, khoảng 40% đàn ông gặp các trục trặc khác nhau về tình dục mà trước hết phải kể tới là không đạt tới độ cương cứng như mong muốn hoặc xuất tính sớm, đều bị thừa cân.

Bài liên quan Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy' hoặc tương tự:

Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy'

Các nét riêng biệt trong chế độ dinh dưỡng và lối sống ít di chuyển chính là nguyên nhân của tình trạng này. Béo phì luôn đi kèm với các nhân tố có nguy cơ gây thiếu máu cục bộ như chứng huyết áp cao, trao đổi mỡ kém và tiểu đường. Bình thường trong những trạng thái cảm xúc như cô đơn, buồn chán, sợ hãi, căng thẳng, tiết dục và nhiều trạng thái khác thì ăn nhiều dễ trở thành thói quen.

Các nhà khoa học phản đối quyết liệt với phương pháp nhịn ăn để chống béo phì và thừa cân. Nếu áp dụng phương pháp này, bạn có thể giảm được cân trong thời gian ngắn và sau đó mau chóng trở lại tình trạng cũ, thậm chí còn “đồ sộ” hơn so với trước khi nhịn ăn.

Bên cạnh đó, theo khuyến cáo của các chuyên gia, khi nhịn đói, khả năng cương dương của người đàn ông bị suy giảm và hơn ai hết, chính phụ nữ lại là những người phải gánh chịu các trục trặc trong chuyện chăn gối.

Theo các nhà khoa học, để ngăn ngừa tình trạng béo phì và thừa cân, nam giới nên thay đổi tỷ lệ các chất protein và carbonhydrate trong chế độ ăn và chia bữa ăn ra thành nhiều lần trong ngày, ít nhất là 5 lần. Các loại thức ăn phải giàu chất xơ, nhiều hoa quả tươi và rau. Đồng thời họ cũng nên thay thế các loại thức ăn có nhiều calorie bằng loại ít calorie hơn, thay thế mỡ động vật bằng dầu thực vật, thay các loại đường, sữa bằng các chất làm ngọt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo Đàn Ông)


Bình luận Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chế độ ăn làm hỏng 'chuyện ấy' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Che do an lam hong 'chuyen ay' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.214, 06 August, 2014 16:18:22 (HANOI - VN).