Logo for baiviet32.com

Đau bụng khi quan hệ

Posted: 14.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bên tinh hoàn trái của tôi xuất hiện 1 cục nhỏ bằng hạt lạc, nằm tách bạch hẳn với tinh hoàn. Bóp vào thấy đau như bóp vào tinh hoàn. Vậy bệnh này là bệnh gì? Xin bác sỹ cho lời giải đáp nhanh nhất.

Bài liên quan Đau bụng khi quan hệ hoặc tương tự:

Đau bụng khi quan hệ

Nếu cục nhỏ ở cực trên thường là thừng tinh , còn cực dưới có là một khối nốt, muốn chẩn đoán chắc nhắn cần làm thêm một số xét nghiệm như khám, siêu âm, sinh thiết mới có chẩn đoán.

Trong khi quan hệ, thỉnh thoảng tôi cảm thấy đau ở bụng khi bạn trai cho dương vật vào sâu. Tôi đã khám và kết quả là u buồng trứng, BS cho thuốc uống 1 tuần tái khám thì không thấy khối u nữa. Sau đó, hết đau một thời gian. Giờ tôi lại thấy xuất hiện lại. Tôi có thể có u trở lại không thưa BS? (Mai trang)

Trả lời: Thường đó là u chức năng, nghĩa là sẽ biến mất ở chu kỳ kinh nguyệt sau đó. Bản chất là nang hoàng thể: sau khi trứng rụng để lại một nang ở buồng trứng gọi là nang hoàng thể, hoàn toàn lành tính. Một người có thể có nhiều nang hoàng thể nên có thể xuất hiện và biến mất.

Con trai tôi đã 7 tuổi, nhưng dương vật của cháu những lúc bình thường gần như không thấy, chỉ nhìn thấy toàn da. Khi có kích thích như mắc tiểu hay sáng ngủ dậy thì mới nhìn thấy và nó to, dài bình thường như những đứa trẻ khác. Như vậy có phải cháu bị vùi dương vật không? Cháu nặng 33kg, cao 1.32m, học lớp 2. Da qui đầu của cháu nhiều, không bị hẹp, như vậy có cần cho cháu cắt da qui đầu không? Nếu cần thì cắt ở tuổi nào là tốt nhất. Cắt ở đâu là tốt nhất vì tôi có một đứa cháu bị hẹp da qui đầu, cho cắt từ 4 tuổi, nhưng giờ thì trông lớp da qui đầu sần sùi rất xấu. Chân thành cảm ơn. (Anh Tuan)

Trả lời: Dương vật to nhỏ tuỳ theo di truyền, tuổi, nội tiết…Tôi nghĩ cháu bình thường vì sáng sớm vẫn thấy dương vật (buổi sáng lượng nội tiết cơ thể tăng gấp 2 lần buổi chiều). Da qui đầu không hẹp thì không cần phải cắt, nếu hẹp thì cắt càng sớm càng tốt, cắt tốt nhất là ngoại niệu bệnh viện Nhi đồng. Cắt đẹp xấu là do trình độ phẩu thuật viên và cơ địa không sẹo lồi. Ở các nước hồi giáo thường sử dụng phương pháp cái chuông: dể phần da dư qui đầu vào 2 chuông úp ngược sau đó siết ốc chuông cắt đứt phần dư. Phương pháp này cắt đều và đẹp.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đau bụng khi quan hệ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Xa Luan


Bình luận Đau bụng khi quan hệ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đau bụng khi quan hệ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đau bụng khi quan hệ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau bung khi quan he hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 15:19:53 (HANOI - VN).