Logo for baiviet32.com

Đau rát khi cùng chồng 'yêu'

Posted: 7.5.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vợ chồng em mới cưới được một tuần. Trước khi cuới, bọn em luôn tôn trọng, giữ gìn cho nhau. Vậy mà đêm tân hôn khi bọn em quan hệ thì không thấy ra máu, em còn có cảm giác rất đau.

Bài liên quan Đau rát khi cùng chồng 'yêu' hoặc tương tự:

Bọn em để lần sau thử xem sao nhưng lần sau cũng vậy và vẫn không có cảm giác gì ngoài đau rát. Em còn cảm thấy nếu chồng đưa vào sâu nữa, chắc em bị bể bàng quang mất. Em rất lo lắng còn chồng thì buồn mà không nói ra. Nhờ chương trình tư vấn xem vợ chồng em phải làm như thế nào? Em xin cảm ơn. (Trần Kim Ngân)

Đau rát khi cùng chồng 'yêu' 1

Đầu tiên phải khẳng định với bạn là quan hệ tình dục không bao giờ gây đau, kể cả lần đầu tiên. Quan hệ tình dục chỉ gây đau trong các trường hợp sau: người phụ nữ không được kích thích đầy đủ nên không đủ chất nhờn bôi trơn cần thiết, tâm lý lo lắng dẫn đến việc co cơ, viêm, nấm vùng âm đạo.

Trong trường hợp của bạn, nguyên nhân có thể do bạn quá căng thẳng và cả hai đều chưa có bất cứ kinh nghiệm gì về chuyện này nên dẫn đến tình trạng như vậy. Do chưa có kinh nghiệm nên chồng bạn chưa biết cách kích thích vợ đầy đủ, không làm vợ cảm thấy thoải mái để có thể đón nhận sự quan hệ. Chuyện này dẫn đến bạn chưa tiết ra đủ chất nhờn cũng như co cứng cơ làm cho việc thâm nhập gây đau. Do bị đau nên bạn càng sợ hãi và càng khó trong việc quan hệ, thêm đau đớn.

Việc cần làm là hai bạn nên tham khảo các kiến thức về giới tính, quan hệ tình dục để có thể tạo cảm giác thoải mái cho cả hai. Ngoài ra, nếu vẫn chưa có đủ chất bôi trơn, các bạn có thể sử dụng thêm dầu bôi trơn để việc quan hệ được dễ dàng.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đau rát khi cùng chồng 'yêu' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Đau rát khi cùng chồng 'yêu' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đau rát khi cùng chồng 'yêu' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đau rát khi cùng chồng 'yêu' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau rat khi cung chong 'yeu' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 04:13:31 (HANOI - VN).