Logo for baiviet32.com

Không tìm được đường vào 'vùng cấm'

Posted: 2.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chúng em yêu nhau đã khá lâu và tính đến chuyện làm đám cưới. Mới đây chúng em thử "quan hệ" nhưng không sao làm được. Dường như cái của anh quá to so với cái của em. Anh không sao cho vào được, càng cố càng đau.

Bài liên quan Không tìm được đường vào 'vùng cấm' hoặc tương tự:

Nếu không làm được chúng em lấy nhau đâu để làm gì. Cả anh và em đều chưa từng quan hệ trước đây. Bây giờ em mới 19 tuổi, liệu sau này mọi thứ có khá hơn không?

Kính mong toà soạn cho em câu trả lời nhanh nhất vì cả em và anh ấy hiện giờ rất khổ tâm nhưng anh luôn an ủi em rằng sau nay em lớn lên mọi chuyện sẽ khác.(alpenliebe...@yahoo.com).

Đây là lần quan hệ đầu tiên của hai bạn nên tâm trạng hồi hộp lo lắng là không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó có thể khúc dạo đầu chưa đủ để dịch nhờn tiết ra và bôi trơn âm đạo làm cho quá trình quan hệ trở nên khó khăn, thậm chí gây đau.

Không tìm được đường vào 'vùng cấm' 1

Ảnh minh họa.

Bạn không nên quá lo lắng như thế vì thông thường âm đạo sâu khoảng 8-10 cm và có khả năng co giãn rất tốt nên dù kích cỡ của anh ấy thuộc loại nào dài 8 cm hay 18cm cũng không phải là vấn đề trở ngại.

Quan trọng cả hai chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những lần quan hệ tiếp theo như thế nào.

Hai bạn chưa kết hôn tâm lý chưa sẵn sàng cho “chuyện ấy” cũng như chưa có kinh nghiệm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Không tìm được đường vào 'vùng cấm' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo NgoiSao.net


Bình luận Không tìm được đường vào 'vùng cấm' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Không tìm được đường vào 'vùng cấm' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Không tìm được đường vào 'vùng cấm' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khong tim duoc duong vao 'vung cam' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.225.83, 02 August, 2014 05:28:42 (HANOI - VN).