Logo for baiviet32.com

Kiềm chế 'ham muốn' tình dục

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ham muốn tình dục là sự đòi hỏi của cơ thể nhằm thỏa mãn khoái cảm cho bản thân. Nhưng đã có không ít những bạn trẻ chỉ vì những bồng bột nhất thời đã kéo theo biết bao nhiêu hậu quả để rồi hối hận đã không còn kịp nữa.

Bài liên quan Kiềm chế 'ham muốn' tình dục hoặc tương tự:

Kiềm chế 'ham muốn' tình dục

Hậu quả của tình dục không lành mạnh

Tình dục là sự biểu hiện của một tình yêu đã được thăng hoa và đạt tới điểm đích của sự hạnh phúc. Nhưng hiện nay, cùng với xu thế mở nên đã có không ít người quan niệm sai lệch, biến dạng về vấn đề này.

Một số bạn trẻ cho rằng khi nam nữ yêu nhau thì phải có tình dục và dần dần theo họ thì không thể có một tình yêu tồn tại nếu không có vấn đề tình dục.

Chỉ vì vội vã, tò mò của bản thân rất nhiều bạn trẻ thậm chí trong độ tuổi vị thành niên đã rơi nước mắt vì những hậu quả bồng bột của mình. Tình dục không lành mạnh, không an toàn để lại biết bao hậu quả thật đáng tiếc:

- Lây nhiễm các bệnh qua con đường tình dục như HIV, AIDS.

- Mất dần cảm xúc và ham muốn tình dục do tâm lí chưa phát triển hoàn chỉnh và sự sợ sệt khi quan hệ vụng trộm.

- Quan hệ không an toàn gây ra hậu quả có thai ngoài ý muốn. Chưa có sự chuẩn bị vững vàng về tâm lí và các điều kiện ngoại cảnh nên nhiều bạn trẻ đã đi phá thai tại các nơi không an toàn dẫn đến việc những bạn trẻ vĩnh viễn không thể mang thai được nữa.

Biện pháp kiềm chế ham muốn tình dục.

Ham muốn tình dục là nhu cầu mong muốn được thỏa mãn, đáp ứng từ người bạn khác giới của mình. Khi nhu cầu tình dục nên cao thì rất khó để kìm hãm “cơn thèm” đó lại. Vậy thì phải làm gì để khắc phục chuyện này?

- Yêu thương, quan tâm đến nhau bằng những nụ hôn, cử chỉ vuốt ve, âu yếm.

- Tránh những nơi chỉ có riêng hai người, khi bố mẹ vắng nhà hay qua đêm khi chỉ có hai người trong những dịp đi du lịch, vui chơi, giải trí.

- Ổn định tâm lí, không dao động khi người bạn khác giới đòi hỏi thỏa mãn tình dục. Cương quyết từ chối, từ chối thẳng thừng những đề nghị đó.

Tham khảo những bài báo, sách nói về tác hại của quan hệ tình dục trước hôn nhân để hiểu đúng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kiềm chế 'ham muốn' tình dục liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Tienphong.vn


Bình luận Kiềm chế 'ham muốn' tình dục (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kiềm chế 'ham muốn' tình dục bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kiềm chế 'ham muốn' tình dục xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kiem che 'ham muon' tinh duc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 03 August, 2014 04:32:46 (HANOI - VN).