Logo for baiviet32.com

Lúc nào cũng… 12 giờ

Posted: 14.6.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vài tháng nay tôi luôn phát hoảng mỗi khi ở bên bạn gái. Vấn đề là mỗi khi có cô ấy bên cạnh thì “thằng nhỏ” cứ chỉ 12h, ngay cả khi tôi chẳng hề nghĩ gì tới chuyện ấy. Tôi không muốn cô ấy nghĩ tôi chỉ muốn chuyện lên giường, tôi phải làm gì đây?

Bài liên quan Lúc nào cũng… 12 giờ hoặc tương tự:

ảnh minh họa

Qua câu hỏi của bạn thì có vẻ như bạn và bạn gái của mình đang trong giai đoạn tình cảm vô cùng mỹ mãn. Bạn thích ở bên cô ấy và thấy cô ấy thật hấp dẫn. Nhìn chung mọi việc với bạn tốt thôi, không có gì phải lo lắng cả.

Vấn đề của bạn chỉ là vì bạn thấy bạn gái của mình quá hấp dẫn - tất nhiên điều này cũng tốt – và bạn thường bị cương cứng một cách tự phát, ngoài ý muốn. Và ngay cả khi bạn không nghĩ tới chuyện ấy thì thằng nhỏ vẫn “cứng đầu” như vậy. Điều này không chỉ gây ra bất tiện và khó chịu với bạn mà còn khiến bạn rất bối rối. Thêm nữa bạn lại lo lắng điều đó sẽ khiến bạn gái của bạn hiểu sai là bạn quá đắm đuối cô ấy và bạn chẳng muốn gì khác ngoài việc được làm chuyện ấy (dù có thể một ngày nào đó điều này là sự thật!).

Dù vậy thì có một điều bạn cần lưu tâm, đó là bạn không thể kiểm soát được cậu nhỏ của mình. Trong giai đoạn trưởng thành, khi lượng hormomes trong cơ thể sản sinh tự do, việc một chàng trai có cảm giác cương cứng “bất thình lình” như bạn đã từng trải qua là điều hết sức bình thường. Chúng có thể xảy ra khi bạn nghĩ tới một điều có tính khiêu dâm như quan hệ với bạn gái của bạn chẳng hạn. Nhưng cũng có khi, chuyện đó cũng xảy ra khi bạn nghĩ tới điều gì đó rất “trần tục”, chẳng hạn các món ăn trong bữa trưa. Tình trạng cương cứng dương vật trong giai đoạn này của bạn có thể rất ngẫu nhiên và bạn không thể kiểm soát được điều đó.

Tuy nhiên bạn đừng vội buồn vì mặc dù bạn không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng nhưng bạn hoàn toàn có thể che giấu nó. Vào những ngày bạn biết sẽ gặp bạn gái bạn có thể mặc loại quần có nhiều túi cùng với chiếc áo sơ mi dài buông chùng qua hông. Bạn cũng có thể mặc quần sịp bó chặt chứ không phải quần lót rộng, để giữ “thằng nhỏ” kín hơn, bạn có thể mặc hai quần sịp chẳng hạn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang phải trải qua cảm giác bối rối, khó chịu và bực bội với tình trạng cương cứng ngoài mong muốn đó, song những gì đang xảy ra với bạn là hoàn toàn bình thường, nếu không có triệu chứng gì khác thì nó chứng tỏ cơ thể bạn đang hoạt động tốt và bạn đừng lo lắng vì nó cần phải làm những gì mà tự nhiên yêu cầu

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lúc nào cũng… 12 giờ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Xa Luan


Bình luận Lúc nào cũng… 12 giờ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lúc nào cũng… 12 giờ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lúc nào cũng… 12 giờ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Luc nao cung… 12 gio hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 12:24:47 (HANOI - VN).