Logo for baiviet32.com

Món ăn làm bộ ngực căng đầy

Posted: 6.2.2008 | Đọc: 60 | Bình: 0

Đối với phái nữ, ai mà chẳng muốn giữ cho mình luôn có một bộ ngực căng đầy, gợi cảm làm quyến rũ các đấng mày râu. Chính vậy mà các mỹ viện đã ra đời liên tục với các “công nghệ” nâng ngực, bơm silicon dưới vú... nhằm nâng cao bầu ngực với vẻ căng đầy giả tạo nhiều khi không may lại gặp phải những “tài nghệ” đã làm điêu đứng thể xác chị em, có khi còn gây tử vong.

Bài liên quan Món ăn làm bộ ngực căng đầy hoặc tương tự:

Món sữa và trứng gà

Để giúp chị em có được một cặp vú luôn rắn chắc và gợi cảm bằng các món ăn dễ dàng chế biến, dễ kiếm, song lại an toàn và có hiệu quả tự nhiên, đạt được sự mong muốn. Sau đây là những món ăn cụ thể tùy hoàn cảnh có thể lựa chọn sử dụng sao cho thích hợp, hoặc dễ dàng thay đổi món trong thời gian dùng.

Món sữa và trứng gà

Nếu như buổi nào đó bận hoặc vội có thể dùng món sữa và trứng gà, cách chế biến thật đơn giản: chỉ cần mỗi ngày vào lúc trước khi đi ngủ uống 1 ly sữa ấm và ăn một quả trứng gà luộc chín là đủ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Món ăn làm bộ ngực căng đầy liên quan hoặc tương tự:

    

   Bình luận Món ăn làm bộ ngực căng đầy (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Món ăn làm bộ ngực căng đầy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Món ăn làm bộ ngực căng đầy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mon an lam bo nguc cang day hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Sức Khỏe Đời Sống

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 66.249.80.5, 01 August, 2014 20:58:39 (HANOI - VN).