Logo for baiviet32.com

Mụn ở vùng kín

Posted: 31.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi năm nay 27 tuổi và đã lấy chồng được 5 tháng. Tôi rất lo lắng vì ở ngoài cổ tử cung của tôi có một cái mụn nhỏ bằng nửa hạt gạo, không gây đau, chỉ có lúc nào dùng tay để vệ sinh, sờ vào thì sẽ thấy.

Bài liên quan Mụn ở vùng kín hoặc tương tự:

Tôi cũng không để ý là nó xuất hiện lâu chưa vì tình hình sức khoẻ của tôi vẫn ổn. Thỉnh thoảng trên vành môi có ngứa và xuất hiện nốt, cậy ra như mụn cá nhưng lâu rồi không xuất hiện lại nữa. Tôi vệ sinh vùng kín rất sạch, bằng nước ấm có pha muối loãng, thỉnh thoảng lại vò thêm lá trầu không. Hiện tôi rất lo lắng, liệu tôi có bị bệnh gì không? Cái nốt ấy có ảnh hưởng gì không vì tôi chuẩn bị muốn sinh con? Xin hãy tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. (NTH)

Mụn ở vùng kín 1

Không rõ làm sao bạn biện cổ tử cung mình có mụn. Cổ tử cung nằm ở cuối âm đạo và như vậy khá sâu, bạn khó có thể chạm vào đó cũng nhưng xem ở đó có gì. Chỉ với thông tin như vậy, không ai có thể cho bạn được lời khuyên hay cách điều trị đúng đắn. Để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình, bạn cần đi khám tại các cơ sở phụ sản uy tín để biết chính xác mình bị vấn đề gì và có hướng điều trị tích cực nếu cần.

Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi bác sĩ khi khám về cách thức vệ sinh vùng kín. Việc bạn vệ sinh "rất sạch" như bạn nói chưa hẳn đã là tốt cho sức khỏe của bạn. Mỗi cá nhân có một môi trường khác nhau, điều cần thiết là biết cơ địa của bản thân phù hợp với những phương pháp vệ sinh như thế nào theo khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất. Có thể với phương pháp vệ sinh của bạn lại khiến môi trường âm đạo của bạn bị ảnh hưởng và nảy sinh các bệnh liên quan. Hãy đi khám ngay và tư vấn cụ thể của bác sĩ để có được cách chăm sóc bản thân hiệu quả nhất.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mụn ở vùng kín liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Mụn ở vùng kín (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mụn ở vùng kín bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mụn ở vùng kín xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mun o vung kin hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 03 August, 2014 04:19:14 (HANOI - VN).