Logo for baiviet32.com

Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ

Posted: 6.2.2008 | Đọc: 110 | Bình: 0

Trong thực tế đã có nhiều món ăn - thuốc có tác dụng làm tăng cường chức năng sinh dục cho cả nam và nữ, nhưng ít người quan tâm đến. Dưới đây xin giới thiệu các món ăn - thuốc có khả năng tác dụng làm tăng cường được chức năng sinh dục của nữ mà nhiều khi lại thấy cần đến, giúp cho tình yêu đôi lứa thêm đậm đà.

Bài liên quan Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ hoặc tương tự:

Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ

Tôm càng xào lá hẹ: Tôm càng 250g, lá hẹ 100g cắt khúc để riêng. Cho tôm càng xào với dầu thực vật, sau nêm gia vị, rượu, xì dầu, giấm, gừng tươi thái chỉ, đảo đều một lát, cho lá hẹ đã cắt khúc vào xào chín tái là được. Ăn với cơm, cần ăn một thời gian.

Tôm nấu đậu phụ: Tôm 15g, đậu phụ 70g, thêm ít hành, gừng vào nấu cùng, ăn trong bữa cơm. Cần ăn một thời gian.

Cháo keo sừng hươu: Keo sừng hươu 15-20g, gạo tẻ 100g, gừng tươi 3 lát. Cho gạo nấu thành cháo nhừ, cho keo sừng hươu vào nấu tiếp là được, ăn hết trong bữa hoặc chia 2 lần ăn trong ngày.

Gà sống hấp: Gà sống 1 con, làm sạch, bỏ ruột, chặt miếng, cho vào nồi với dầu ăn, ít muối xào chín, sau lại bỏ vào bát to, thêm 500g rượu nếp, hấp cách thủy chín nhừ ăn thường xuyên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những món ăn làm tăng cường chức năng sinh dục nữ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung mon an lam tang cuong chuc nang sinh duc nu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 04:21:01 (HANOI - VN).