Logo for baiviet32.com

“Núi đôi” - vũ khí lợi hại

Posted: 31.12.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thông minh sử dụng lợi thế sẵn có của mình, bạn có thể khiêu khích đối phương “nhập cuộc” và bắt anh ấy phải khuất phục hoàn toàn chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn.

Bài liên quan “Núi đôi” - vũ khí lợi hại hoặc tương tự:

“Núi đôi” - vũ khí lợi hại 1

Va chạm ấm áp

Khi vòng một được vuốt ve, bộ não của bạn sẽ phát ra một hóa chất mang tên oxytocin, kích thích yêu mạnh mẽ. Các kích hoạt khác từ việc ôm ấp sẽ nuôi dưỡng thêm những cực khoái tạo cảm giác mạnh liên kết giữa 2 người. Để tối đa hóa hiệu quả quyến rũ của núi đôi, bạn hãy thu mình, để ngực bạn áp sát cơ thể chàng nhé.

Khiêu khích

Những bộ đồ gợi cảm sẽ tăng thêm chất gợi tình cho đôi gò bồng đảo. Hãy cầm tay chàng đặt nhẹ trên phần xương ức của bạn, rồi di chuyển bàn tay ấy lệch sang một bên... Cử chỉ vuốt ve sẽ kích thích các sợi lông mọc trên da, tạo mối liên lạc ngầm với hệ thần kinh mang lại cảm giác hạnh phúc cho chàng và bạn.

Tập trung ở nhũ hoa

Đây là một điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của chàng, cũng là khu vực nhạy cảm nhất. Hãy để chàng mơn trớn, chơi đùa với “điểm nhấn” này của đôi gò bồng đảo, cả hai sẽ trải nghiệm một cảm giác thích thú.

Mê hoặc chàng bằng kích thước

Kích thước vòng 1 quả thực có sức mạnh khiến đối phương phải say đắm. Bạn tự ti vì đôi gò bồng đảo của mình hơi nhỏ ư? Nếu biết rằng được “đánh thức” bằng tay sẽ giúp chúng “lớn hơn” tới 25%, có thể bạn sẽ yên tâm hơn đấy.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Núi đôi” - vũ khí lợi hại liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận “Núi đôi” - vũ khí lợi hại (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Núi đôi” - vũ khí lợi hại bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Núi đôi” - vũ khí lợi hại xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “Nui doi” - vu khi loi hai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 04:19:45 (HANOI - VN).