Logo for baiviet32.com

Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể

Posted: 20.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Những người đàn ông hiện đại, đầy nam tính chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi hầu hết phụ nữ Anh tiết lộ họ thực sự rất thích “lớp lông” trên người chàng trai của mình.

Bài liên quan Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể hoặc tương tự:

Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể 1

Những năm gần đây, dường như xu hướng ăn mặc chải chuốt của phái mạnh không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, có tới 85% số phụ nữ cho rằng cách ăn mặc thoải mái để lộ lớp lông xồm xoàm trên cơ thể khiến cho nam giới trở nên hấp dẫn và đàn ông hơn.

Xu hướng ăn mặc chải chuốt và cạo lông đang dần giảm xuống, vì phụ nữ muốn chọn một người đàn ông thật nam tính cho mình.

Nghiên cứu này cho rằng, cách nhanh nhất để tới trái tim của phụ nữ bây giờ là một hình ảnh thật nam tính với lớp lông để tự nhiên trên cơ thể.

Phụ nữ ở đông bắc nước Anh thực sự là fan của những người đàn ông nam tính, với 97% cho rằng họ muốn người đàn ông của mình để lông tự nhiên như vốn có.

Còn phụ nữ ở Welsh (Anh) cũng có suy nghĩ gần như vậy, với tỉ lệ là 91% thích mẫu người đàn ông có lông. 15% số phụ nữ ở East Midlands thì muốn người đàn ông của mình ăn mặc chải chuốt để che đi các khiếm khuyết trên cơ thể.

Cuộc khảo sát này đã được thực hiện trên 3.000 phụ nữ Anh, với sự uỷ thác của Tổ chức Sound Asleep và được tiến hành bởi trang web OnePoll.com.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phu nu thich dan ong co nhieu long tren co the hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 04:19:54 (HANOI - VN).