Logo for baiviet32.com

Ra nước sau khi quan hệ

Posted: 7.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tại sao sau khi quan hệ lại ra nước, lúc loãng, lúc đặc? Đó là nước gì vậy? Mặc dù anh ấy đã nằm yên và gối cao sau khi quan hệ khoảng 30 phút vậy mà vẫn bị. Liệu đó có phải là tinh trùng bị ra ngoài hết không vậy?

Bài liên quan Ra nước sau khi quan hệ hoặc tương tự:

Như thế liệu tôi có thai được không? Chúng tôi mới cưới được ba tháng và rất mong có em bé. (Nguyễn Hà An)

Ra nước sau khi quan hệ 1

Sau khi quan hệ ra nước, đó chính là tinh dịch chảy ra ngoài. Âm đạo phụ nữ là một cái ống dốc thẳng xuống. Sau khi quan hệ, tinh dịch sẽ theo ống và chảy ra ngoài. Nếu không chảy ra ngoài, nó chẳng thể nằm ở chỗ nào trong cơ thể bạn cả.

Tuy tinh dịch chảy ra ngoài nhưng không có nghĩa bạn không thể thụ thai. Để thụ thai, chỉ cần một chú tinh trùng gặp được trứng là đủ điều kiện. Trong tinh dịch của một lần xuất tinh có hàng triệu chú tinh trùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để tăng khả năng thụ thai, đúng như bạn đang làm, mỗi khi quan hệ bạn nên kê một cái gối ở dưới mông hoặc thực hiện các tư thế khác sao cho tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào tử cung gặp trứng để thụ thai. Bạn và chồng nên tham khảo thêm các kiến thức về giới tính trước khi quyết định có thai.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ra nước sau khi quan hệ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Ra nước sau khi quan hệ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ra nước sau khi quan hệ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ra nước sau khi quan hệ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ra nuoc sau khi quan he hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 100.43.90.8, 01 August, 2014 16:58:55 (HANOI - VN).