Logo for baiviet32.com

Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy'

Posted: 30.3.2008 | Đọc: 240 | Bình: 0

Mức độ tương phản của đàn ông trước và sau khi quan hệ: Nhiều phụ nữ cho rằng, đàn ông hay “lạnh nhạt” ngay sau khi quan hệ. Đúng là đàn ông luôn tỏ ra dịu dàng, nhẹ nhàng trước và trong khi quan hệ. Và con người tràn đầy hưng phấn ấy im lặng ngay sau khi đã “tới bến”. Vì vậy, phụ nữ luôn cho rằng, đàn ông chỉ theo đuổi tình dục chứ không hiểu gì về tình yêu.

Bài liên quan Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy' hoặc tương tự:

Thực ra, độ tương phản này của đàn ông không liên quan gì đến tình cảm. Ngoài vấn đề mệt mỏi ra thì đó cũng là cách để đàn ông điều chỉnh và kiềm chế tình cảm.

Khi ân ái đàn ông luôn bộc lộ con người thật sự của mình, nhưng khi mọi thứ vừa kết thúc thì họ lập tức trở lại trạng thái hàng ngày, trở về với hình tượng “người đàn ông vĩ đại”.

Đối diện với hành vi “thủ dâm” của đàn ông:

Có người vợ tỏ ra chán ghét vì vô tình nhìn thấy chồng thủ dâm. Họ nghĩ chồng đang thay đổi hoặc chán ghét vợ mình.

Thường thì đàn ông có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn phụ nữ. Nếu không được vợ đáp ứng thì họ sẽ giải quyết bằng cách thủ dâm.

Không cần trách móc chồng, nếu anh ấy không thường xuyên thủ dâm. Bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề này, chủ động phối hợp, trò chuyện với chồng để cuộc sống tình dục hoà hợp hơn.Kẻ háo sắc mới là đàn ông thực sự:

Đàn ông thực sự rất háo sắc? Đúng vậy. Bạn hay gặp cảnh đàn ông đi với bạn gái nhưng mắt vẫn ngó nghiêng những cô gái khác. Đàn ông thích xem những tạp chí, bộ phim tình cảm.

“Háo sắc” là bản tính của đàn ông, phụ nữ nên có cách nhìn khoan dung hơn, hãy tin rằng đó chỉ là hành động tự thoả mãn thị giác của họ, điều này không làm cho tình cảm của họ sớm nắng chiều mưa đâu.Bí mật luôn là sự hấp dẫn vĩnh cửu:

những đường cong gợi cảm trên cơ thể phụ nữ thoắt ẩn thoắt hiện, dịu dàng e ấp sẽ mê hoặc được trái tim của bao nhiêu người đàn ông

Lấy chồng rồi phụ nữ luôn quên mất điều này, họ cứ vô tư không mặc gì đi lại trước mắt chồng. Họ cũng không chú ý đến những bộ đồ lót gợi cảm, thậm chí còn không trang điểm... làm cho đàn ông mất hứng

Vì vậy, đàn ông luôn giữ tính hiếu kỳ tìm hiểu phụ nữ, họ thích những điều bí mật của phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân làm các ông chồng thích vợ mặc váy ngủ mỏng manh chứ không phải là không mặc gì.

Vì vậy, muốn gợi cảm thì phụ nữ phải biết “che giấu bí mật” để đàn ông muốn được tìm tòi.

Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy' 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo xinhxinhvn


Bình luận Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tâm lý đàn ông - Trước và sau khi làm 'chuyện ấy' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tam ly dan ong - Truoc va sau khi lam 'chuyen ay' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

  • Bởi: trang(222.*.*.184) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 15 ngày, 4 giờ, 49 phút

    toi dau kho tot cung vi chuyen anh lang nhang,bo bit nhau nhet du tro.con dau kho gi bang khi toi la nguoi vo rat dep va chieu chong,the nhung k hieu sao anh chi thich tu suong ma k can den ban tay cua toi.toi cung k the hieu duoc la anh vua dua vao cho kin cua toi la lai xuat tinh lien toi k he co chut cam giac gi ca.nhung vi yeu anh ma toi co gang chiu dung.hay chi toi biet lam sao de toi vuot wa noi dau nay

  • Bởi: trang(222.*.*.184) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 15 ngày, 4 giờ, 55 phút

    toi k thich tinh duc,toi cung k trach chong kem coi ve deu nay,nhung anh ay rat kho khan va lanh nhat,anh ay co the k gan vo 1 nam va k to ra sung suong khi toi cham vao,toi k hieu anh can gi vi chung toi k he tam su voi nhau

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 04:21:06 (HANOI - VN).