Logo for baiviet32.com

Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ"

Posted: 9.7.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

Không dám tâm sự cùng ai, anh Nguyễn Tường Lâm, 21 tuổi, ngụ tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang “khẩu súng” chỉ dài khoảng 2 cm đến Bệnh viện Bình Dân TP HCM. Tại đây các bác sĩ Khoa Nam học đã giúp “cậu nhỏ” dài thêm đến... 3 cm.

Bài liên quan Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ" hoặc tương tự:

Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ"

Anh Lâm cho biết, vẫn nhạy cảm và hưng phấn... song kích cỡ của chỗ ấy thì quá thê thảm. “Điều này đã khiến tôi cảm thấy rất mặc thậm chí không dám có người yêu vì sợ các nàng phát hiện ra sự thật”, anh Lâm nói.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Như, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, TP HCM người trực tiếp phẫu thuật cho biết, đây cũng là "khẩu súng" có kích cỡ bé nhất mà ông từng gặp trong suốt 20 chữa trị bệnh nam khoa.

Phương pháp dài hóa dương vật đã được các bác sĩ thực hiện bằng cách cắt dây chằng nối dương vật với xương mu khiến dương vật không bị vướng và dài ra thêm. Cách làm này khiến dương vật của anh Lâm khi cương có thể dài 10 cm. Tuy nhiên theo Tiến sĩ Như, phương pháp chỉ có thể cải thiện về chiều dài chứ không làm thay đổi đường kính.

Tại Bệnh viện Bình Dân, giá một ca kéo dài mất khoảng 4 triệu đồng, tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị tật bẩm sinh chứ không giải quyết cho người thường.

Cũng theo Tiến sĩ Như, dị tật bộ phận sinh dục bẩm sinh là tật không ảnh hưởng đến khả năng giao cấu và chức năng làm cha mà chỉ hạn chế kích cỡ của dương vật. Tại Việt Nam, chưa có thống kê cụ thể về tỷ lệ mắc tật. Người bị tật thường giấu kín sự việc như một nỗi bất hạnh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngôi Sao


Bình luận Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ" (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tăng chiều cao cho "cậu chủ nhỏ" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tang chieu cao cho "cau chu nho" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 03 August, 2014 04:26:28 (HANOI - VN).