Logo for baiviet32.com

'Tự sướng' ở tuổi dậy thì

Posted: 30.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hiện nay tôi 28 tuổi vừa lập gia đình, chuyện quan hệ vợ chồng thì bình thường. Nhưng chưa muốn có con vì công việc còn khó khăn nên dùng bao cao su tránh thai.

Bài liên quan 'Tự sướng' ở tuổi dậy thì hoặc tương tự:

Từ nhỏ, tôi thường đi chơi với các anh trai lớn trong làng, các anh ấy rất nghịch và bàn tán rất nhiều chuyện về phụ nữ và sex. Khi đó tôi cũng tò mò và và thiếu hiểu biết nên đã "tự sướng" bằng cách dùng tay (không thường xuyên). Thời gian đó, tôi khoảng 13-14 tuổi. Mỗi lần như vậy, dương vật tiết ra một ít chất nhờn, đến khi tôi khoảng 16 -17 tuổi thì tiết ra tinh trùng bình thường (màu trắng, đục). Khi xuất tinh xong thì trên đầu dương vật lại xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ và sau 1-2 ngày là biến mất. Vậy xin các chuyên gia tư vấn cho tôi hỏi việc đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh con không và những chấm đỏ đó là gì? Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Tuấn)

'Tự sướng' ở tuổi dậy thì 1

Có thể nói 100% đàn ông đều thủ dâm. Và thời điểm thủ dâm nhiều nhất là ở độ tuổi dậy thì. Do đó, việc bạn thủ dâm là hoàn toàn bình thường. Thủ dâm là một liệu pháp tình dục an toàn và nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng của bạn cũng như ảnh hưởng khả năng sinh con sau này. Tuy vậy, bạn không nên quá lạm dụng chuyện đó vì nó có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn và dễ khiến bạn bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thực sự.

Về vấn đề các mụn, không thể trả lời chính xác bạn bị làm sao nếu không có sự thăm khám trực tiếp. Nếu hiện tượng đó vẫn xảy ra, bạn nên đi khám để biết chính xác và có hướng điều trị nếu cần.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 'Tự sướng' ở tuổi dậy thì liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận 'Tự sướng' ở tuổi dậy thì (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 'Tự sướng' ở tuổi dậy thì bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 'Tự sướng' ở tuổi dậy thì xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 'Tu suong' o tuoi day thi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:55:33 (HANOI - VN).