Logo for baiviet32.com

Vùng kín tiết ra nước màu nâu

Posted: 7.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em năm nay 23 tuổi chưa lập ra đình nhưng đã có quan hệ với bạn trai. Có lần em bị ho và viêm họng nên đã ra các tiệm thuốc mua thuốc uống. Uống được 5 ngày thì bệnh đỡ đi nhưng sau đó em thấy khu vực kín hay ra những nước có màu nâu, thỉnh thoảng ra nhiều có thể ướt quần con.

Bài liên quan Vùng kín tiết ra nước màu nâu hoặc tương tự:

Tình trạng này kéo dài một tuần rồi và đến bây giờ không thấy hết. Khi quan hệ em thấy ra rất nhiều chất màu nâu này. Mọi tháng em thường có kinh nguyệt vào khoảng ngày 15 nhưng tháng này em không thấy có kinh nguyệt và rất lo lắng không biết có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và đến khả năng sinh con không? (Thanh Thúy).

Không rõ bạn uống thuốc gì khi điều trị ho và viêm họng nhưng rõ ràng phần lớn các loại thuốc đó sẽ không phải là nguyên nhân của hiện tượng mà bạn đang mô tả.

Thứ “nước màu nâu” như bạn nói có khả năng là khí hư. Nếu có mùi khó chịu nữa thì rất có khả năng bạn đã bị viêm, nấm hoặc bệnh gì đó liên quan đến đường sinh dục.

Vùng kín tiết ra nước màu nâu 1

Để tránh lo lắng phập phồng và không có cách giải quyết, bạn đừng ngần ngại đến khám tại các phòng khám phụ khoa có uy tín. Chỉ có qua thăm khám cụ thể các bác sĩ mới có thể biết được chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị dứt điểm cho bạn. Bạn cũng nên duy trì khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe sinh sản của bản thân.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vùng kín tiết ra nước màu nâu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Vùng kín tiết ra nước màu nâu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vùng kín tiết ra nước màu nâu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vùng kín tiết ra nước màu nâu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vung kin tiet ra nuoc mau nau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 00:10:10 (HANOI - VN).