Logo for baiviet32.com

Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng

Posted: 28.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em đã 20 tuổi nhưng từ trước đến giờ em không có quan hệ tình dục hay gì cả, thỉnh thoảng em có thủ dâm để giải tỏa căng thẳng. Nhưng không hiểu sao "đèn dầu" của em lại bị nổi như những hạt mụn xung quanh, không đau đớn, ngứa ngáy gì cả.

Bài liên quan Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng hoặc tương tự:

Cụ thể là nó ở phía góc dưới của dương vật. Em đang rất lo lắng. Hãy cho em biết em có bị mắc bệnh gì không và nếu mắc bệnh thì đó là bệnh gì, cần chữa trị ra sao ? Em rất ngại đến các trung tâm da liễu hay là phụ khoa bởi em sống ở quê nên điều này cũng rất ngại. Em có nghe nói về bệnh sùi mào gà, nhưng của em chỉ là những đám mụn nhỏ li ti có màu trắng và không có mủ, chứ không có sưng lên như mào của con gà (Quốc Vinh).

Không cứ quan hệ tình dục mới khiến bạn có những bệnh da liễu liên quan đến bộ phận sinh dục. Nếu bạn không vệ sinh đúng cách, bạn sẽ gặp nhiều bệnh da liễu đặc biệt ở bộ phận sinh dục.

Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng 1

Ảnh minh họa.

Bộ phận sinh dục là nơi kín đáo nhất của con người, do đó, môi trường tại đây thường “yếm khí” hơn và dễ bị bệnh hơn những nơi khác nếu không vệ sinh hợp lý. Có rất nhiều bệnh bạn có thể mắc phải như ghẻ, hắc lào, mụn...

Như bạn nói bạn chưa bao giờ sinh hoạt tình dục thì rất có khả năng dấu hiệu trên chỉ do vệ sinh không sạch. Để biết được chắc chắn bệnh lý, đừng ngần ngại đi khám da liễu tại các cơ sở y tế có uy tín. Không phải bạn cứ bước chân vào bệnh viện da liễu là bạn có quan hệ tình dục không lành mạnh. Hãy tự tin và đi khám để biết được nguyên nhân và có hướng điều trị đúng đắn.

Đừng tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào hoặc nghe lời khuyên của bất cứ ai không phải là bác sĩ hoặc thậm chí là bác sĩ mà không có sự thăm khám cụ thể.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xung quanh bao quy dau noi mun trang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.60, 03 August, 2014 03:10:07 (HANOI - VN).